Sunkids Đông Ngạc: Khơi gợi niềm đam mê Tiếng Anh của trẻ.

Với phương pháp truyền thống, chúng ta thường dạy trẻ học tiếng Anh bằng cách chỉ vào từng từ và dịch sang Tiếng Việt.(ví dụ:Apple là quả táo, hello là xin chào, what’s your name? tên bạn là gì). Thực tế, đây là một sai lầm không ngờ nhất nhưng lại là sai lầm cơ bản rất dễ mắc phải trong quá trình dạy tiếng Anh. Hậu quả là khi gặp một câu hỏi tiếng Anh, bé sẽ phải dịch sang tiếng Việt, suy nghĩ câu trả lời bằng tiếng Việt, rồi một lần nữa đổi sang tiếng Anh. Việc tư duy rắc rối này làm cho bé lười nói, lười giao tiếp, và dần dần sẽ mất phản xạ với việc nghe/nói ngoại ngữ.

Không gò ép như cách dạy tiếng Anh truyền thống, các thầy cô ở Sunkids dạy tiếng Anh cho bé chủ yếu tạo nên sự tương tác thông qua video, hình ảnh trực quan, âm thanh giúp kích thích nhận thức của bé một cách tự nhiên. Để vận dụng linh hoạt từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, trẻ được khuyến khích tham gia trò chơi, diễn kịch, múa hát bằng tiếng Anh. Từ đó việc nói, sử dụng tiếng Anh trở nên bình thường, không gượng ép và dễ dàng khơi gợi được niềm yêu thích học tiếng Anh của trẻ.

Sunkids Việt Nam nói chung và Sunkids Đông Ngạc nói riêng , tự tin là đơn vị Anh ngữ có đội ngũ giảng dạy với nhiều năm kinh nghiệm, giáo viên nhiệt huyết, yêu trẻ, môi trường tiếng Anh đa phương tiện: “Hear, say, see, do”.
 Hãy đến với Sunkids Đông Ngạc để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất dành cho bé yêu!

 

Mọi thông tin liên lạc xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm anh ngữ quốc tế Sunkids Đông Ngạc

Địa chỉ: Đối diện trường Mầm non Đông Ngạc A- Số nhà 22, ngách 21/44 Kẻ Vẽ, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0977 730 666

Bài viết liên quan

scrolltop
x Đóng