TIẾNG ANH MẦM NON – DÀNH CHO TRẺ TỪ 3 TỚI 5 TUỔI

Giống như tiếng mẹ đẻ, trình tự học một ngôn ngữ xuất phát từ nghe, nói, rồi mới đến đọc và viết, Trung tâm Anh ngữ Sunkids xây dựng 1 giáo trình dành riêng cho lứa tuổi mầm non từ 3 tới 5 tuổi.

 

Với đặc thù tâm lý của trẻ nhỏ, thời gian sử dụng giáo trình chiếm không quá 40% thời lượng trên lớp. Các bé được học thông qua trò chơi, các bài hát và dự án nhỏ vui nhộn. Đặc biệt là trong mỗi bài học đều có phần luyện âm. Cách học thông qua lặp đi lặp lại những cấu trúc chuẩn, không chỉ chính là cách mà người bản ngữ được học từ thưở còn thơ, mà chính là cách học đúng bản chất vấn đề. Học cách phát âm chính xác từ các thầy cô giáo bản ngữ mang đến cho trẻ 1 nền tảng vững chắc nhất. Có thể nói đây là phần quan trọng nhất đối với trẻ khi học tiếng Anh.

 

Các hoạt động

Thi đua

– Hoạt động Tick sao tháng: căn cứ vào các tiêu chí đánh giá quá trình học tập, mỗi học viên sẽ nhận được những ngôi sao sau mỗi buổi học và tổng kết vào cuối tháng, 3 học viên có thành tích tốt nhất sẽ được vinh danh và nhận những phần quà tương ứng với số sao đã đạt được.

– Các cuộc thi như: Singing contest, reading story, … sẽ là những hoạt động bổ trợ cho giờ học giúp bé thêm yêu thích đối với môn tiếng Anh.

Giáo viên giảng dạy

 Các giáo viên tại Trung tâm anh ngữ Sunkids không những phải có trình độ về giảng dạy mà còn am hiểu tâm lý lứa tuổi, giúp bé nhanh chóng thích nghi và làm quen với môi trường học mới. Bên cạnh đó, Trung tâm anh ngữ Sunkids còn sắp xếp các giáo viên trợ giảng có trình độ chuyên môn cao nhằm giúp đỡ và hỗ trợ cho các bé trong suốt quá trình học.

Thông tin học tập của trẻ

Để cha mẹ dễ dàng theo dõi quá trình học tập và sự tiến bộ của con, mỗi tuần, Trung tâm Anh ngữ Sunkids sẽ gửi tới phụ hình các thông tin về tuần học vừa qua, bao gồm cả nội dung bài học, từ mới, câu mới con được học, bài hát và các hoạt động được sử dụng trong các tiết học của trẻ cũng như nhận xét từ chính giáo viên bản ngữ dành cho quá trình học tập của con.

Để đảm bảo trẻ theo kịp và hoàn thành khóa học, Trung tâm Anh ngữ Sunkids luôn tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng ở giữa và cuối mỗi level học (đối với lứa tuổi mẫu giáo là quay lại video clip tương tác của trẻ với giáo viên về những thành quả trẻ đã học được). Giáo viên sẽ kèm cặp miễn phí cho các con không theo kịp kiến thức hoặc có kết quả kiểm tra chưa đạt yêu cầu.

 

Cam kết cuối khóa

Sau khi hoàn thành các khóa học này, các bé có thể sử dụng một lượng từ vựng nhất định, những mẫu câu hội thoại thông dụng và có 1 phản xạ tự nhiên, sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh và giao tiếp với người nước ngoài.

Kết thúc mỗi level học, trẻ sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học và trẻ có số điểm học tập cao nhất sẽ nhận được học bổng dành cho khóa tiếp theo.

 

Bài viết trước đó Tiếng anh tiểu học