Sunkids Văn Lâm: Mở khóa tiềm năng Tiếng Anh cho trẻ

Năm học mới đã chính thức bắt đầu, các em học sinh có rất nhiều mục tiêu để chinh phục. Tuy nhiên, sau kì nghỉ hè dài ngày, nhiều bạn học học sinh bị quên nhiều kiến thức môn học, đặc biệt là môn Tiếng Anh. Bởi sau mỗi kì nghỉ các bé vẫn còn tâm lý vui chơi hơn là đi học.

Tìm hiểu thêm

Sunkids Khoái Châu: Nơi trẻ học Tiếng Anh bằng động lực và cảm hứng

Học tập tại Sunkids Khoái Châu, các bé sẽ được tiếp xúc với giáo viên người bản ngữ, giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, tạo thói quen giao tiếp Tiếng Anh của trẻ.  Cùng với đó là không gian học tập sạch sẽ, bảng chấm chạm thông minh, bàn ghế, sách vở, nhiều màu sắc, tạo hứng thú cho trẻ.

Ngày đăng October,01 2020

Sunkids Đông Kết: Đánh thức đam mê, vươn tầm thế giới

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng có nhiều nhu cầu hơn, nhu cầu được hòa nhập, phát triển, được đi và làm việc với những nước có nền kinh tế phát triển. Chính vì vậy, nhu cầu học ngoại ngữ trở thành mối quan tâm nhiều hơn bao giờ hết, đặc biệt là nhu cầu học tiếng Anh của trẻ.

Ngày đăng September,30 2020

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sunkids Đông Hưng - Ươm mầm con trẻ

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sunkids Đông Hưng Thái Bình luôn là địa chỉ tin cậy cho con em theo học khóa tiếng anh đầy bổ ích và vui nhộn với phương pháp giảng dạy hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Ngày đăng July,04 2020

Sunkids Đông Ngạc: Khơi gợi niềm đam mê Tiếng Anh của trẻ.

Sunkids Việt Nam nói chung và Sunkids Đông Ngạc nói riêng , tự tin là đơn vị Anh ngữ có đội ngũ giảng dạy với nhiều năm kinh nghiệm, giáo viên nhiệt huyết, yêu trẻ, môi trường tiếng Anh đa phương tiện: “Hear, say, see, do”.

Ngày đăng July,04 2020

Sunkids Hoàn Long - Sự lựa chọn tuyệt vời

Hãy đến với Sunkids Hoàn Long, một trong số các trung tâm thuộc Hệ thống Anh ngữ Sunkids Việt Nam – tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả.

Ngày đăng July,03 2020

Trung tâm Anh ngữ Sunkids Mễ Sở: Nơi trao trọn niềm tin …

Trung tâm luôn xác định Chất lượng giảng dạy của giáo viên luôn là yếu tố hàng đầu để đánh giá mức độ uy tín của một trung tâm Anh ngữ. Điểm chung ở các trung tâm tiếng Anh uy tính là đội ngũ giáo viên bản xứ có trình độ chuyên môn cao được cấp giấy chứng nhận giảng dạy như TESOL, CELTA, TEFL… giúp học sinh tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến từ nước ngoài, học cách phát âm chuẩn như người bản xứ.

Ngày đăng July,03 2020

Anh ngữ Quốc tế Sunkids Công Tráng: Chặng đường hạnh phúc

Và niềm hạnh phúc của Sunkids đó chính là hàng ngày được nhìn thấy nụ cười, sự cố gắng của các bạn nhỏ đang học tập tại Sunkids yêu thương 

Ngày đăng July,03 2020
scrolltop
x Đóng