• Hotline
  • 024.320.69.389/0989.730.188

Kính gửi: Quý khách hàng,

      CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SUNKIDS VIỆT NAM là một hệ sinh thái giáo dục với gần 50 trung tâm Anh ngữ - Toán Tư duy trên toàn quốc - Sunkids là cái nôi ươm mầm những tài năng Anh ngữ đất Việt trong tương lai. Bên cạnh đó Sunkids cũng phát triển thành công Chương trình Toán Tư Duy SMA - với giáo trình độc quyền được thiết kế nhằm phát huy tối đa tiềm năng não bộ của trẻ nhỏ. Hệ sinh thái Sunkids đang phát triển thêm dự án trường mầm non song ngữ - Steam, với khẩu hiệu: Chơi thông minh – học vui vẻ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho trẻ mầm non, để các con được vun bồi trí tuệ và giàu lòng nhân ái.

            Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu khi được dùng thông dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới trong nhiều lĩnh vực: Giáo dục, Công nghệ, Y học, Kỹ thuật, Thương mại … Do đó, để bắt kịp xu thế thời đại, sự tiến bộ  của công nghệ, sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế thế giới,  học tiếng Anh là điều cần thiết cho mọi độ tuổi. Các chuyên gia giáo dục cho rằng, trẻ càng được tiếp xúc sớm với Tiếng Anh thì càng có khả năng nói tiếng anh như người bản ngữ từ rất sớm và hơn hết là trẻ được tự tin giao tiếp và năng động trong các môi trường hội nhập quốc tế, điều này có ý nghĩa quan trọng và tác động lớn trong suốt quá trình học tập và cuộc sống sau này của trẻ. 

         Với phương châm "Giáo dục vì tương lai", Sunkids  mong muốn mang đến những Khóa đào tạo chuyên biệt dành riêng cho những “Công dân toàn cầu” có khả năng sử dụng thông thạo Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, tối ưu hóa tiềm năng não bộ qua môn Toán Tư duy để trẻ có cơ hội được học tập, sống, làm việc và đóng góp xây dựng đất nước từ bất cứ nơi đâu trên Thế giới.

         Sunkids Việt Nam luôn luôn tự hào là một Hệ thống giáo dục có chất lượng đào tạo hàng đầu,  đảm bảo kết quả đầu ra theo lộ trình học, cam kết mang lại các trải nghiệm ý nghĩa trong chương trình học. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc áp dụng Công nghệ 4.0 vào Giảng dạy, quản lý trung tâm và chăm sóc khách hàng. Sunkids Việt Nam đã áp dụng phần mềm học trên bảng tương tác chấm chạm thông minh IWB các chi nhánh thuộc hệ thống Sunkids, Phụ huynh theo dõi và nhận kết quả hằng ngày của con tại app dành cho Phụ huynh, Giáo viên kết nối với Phụ huynh thông qua phần mềm chuyên biệt, theo dõi nhân sự và data khách hàng bằng hệ thống CRM thông minh và chuyên nghiệp.

         Nhờ lộ trình học rõ ràng, hợp lý, trong suốt những năm qua Sunkids đã khẳng định vị thế trên thị trường Anh ngữ,  với hàng chục ngàn học viên lựa chọn Sunkids  để đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh.

         Tiếp nối thành công đó, Sunkids đã nghiên cứu và xuất bản thành công chương trình bản quyền -bộ sản phẩm SIÊU NHÂN TOÁN HỌC SMA – đây là chương trình Toán tư duy dành cho trẻ em giai đoạn từ  4-14 tuổi, Các học viên khi tham gia chương trình sẽ được xây dựng lộ trình học bài bản nhằm phát huy tối đa tiềm năng não bộ của trẻ. Chương trình toán này được ví như bộ môn " thể dục não bộ", giúp cho trẻ có bộ não khỏe mạnh để học tập, ghi nhớ, tư duy và sáng tạo.

         Nhằm tạo ra một hệ sinh thái khép kín, một mô hình giáo dục toàn diện, tối ưu cho trẻ mầm non, dự án Trường mầm non Star Kids School ra đời với sự tổ hợp hài hòa, hợp lý của Tiếng anh, Toán Tư duy và Steam giúp cho các bạn nhỏ được khai phá tiềm năng não bộ và phát triển toàn diện về trí thông minh, ngôn ngữ, trí tuệ và nhân cách ở độ tuổi vàng từ 3-6 tuổi. Star Kids School là dự án quy mô lớn và được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục về tâm lý lứa tuổi trẻ mầm non trong các lĩnh vực về Ngôn ngữ, Toán học và các lĩnh vực khoa học Steam.

        CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SUNKIDS VIỆT NAM ra đời và phát triển để trở thành cái nôi nuôi dưỡng những em bé Việt Nam thành những em bé tài năng nhất và nhân ái nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để trở thành Hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu Việt Nam, nơi được hàng triệu cha mẹ Việt lực chọn để cho con học tập và trưởng thành tại Sunkids.

         Để có được thành công hôm nay và trong tương lai, Sunkids Việt Nam xin gửi lời cảm sâu sắc tới hàng triệu Phụ huynh đã và đang cho con theo học tại Sunkids.  Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn các Quý đối tác đã tin tưởng lựa chọn Sunkids để xây dựng một mô hình giáo dục tiên tiến trên quê hương của mình. Và hơn hết, Sunkids Việt Nam cũng muốn gửi lời cảm ơn tới Quý thầy cô giáo của Hệ thống giáo dục Sunkids Việt Nam - những chiến binh anh hùng, những người đưa đò cần mẫn đưa bao thế hệ học sinh vươn tới Năm châu, Bốn biển.

Trân trọng cảm ơn!

                       BAN LÃNH ĐẠO 

                  SUNKIDS VIỆT NAM

 

scrolltop
x Đóng