• Hotline
  • 024.320.69.389/0989.730.188
icon khang khuan

Kêt thúc khóa học sẽ giúp học viên Sunkids tự tin thuyết trình Tiếng Anh chuyên nghiệp.

icon khang khuan

Phát triển kỹ năng học thuật qua bài học được thiết kế chuyên biệt cho các học viên tuổi Teen.

icon khang khuan

Tham dự các hoạt động ngoại khóa đa dạng, chương trình Gala sôi động, cùng CLB tiếng Anh bổ ích.

icon khang khuan

Sunkids Summer là chương trình Tiếng anh thú vị, thiết kế đặc biệt cho các em học sinh 11-16 tuổi.

hop

Khóa học: Tiếng Anh Trung học cơ sở- Smart Sun (Dành cho lứa tuổi từ 12 - 15 tuổi):

Điểm đặc biệt của khoá học

Chương trình Smart Sun tại Sunkids được thiết kế dành riêng cho độ tuổi của học sinh Trung học từ 12 – 15 tuổi (Lớp 6-7-8-9). Khi tham gia khóa học này học viên sẽ có được kiến thức ngữ pháp vững chắc để học tốt ở trường và thi vào các trường Phổ thông trung học. Bên cạnh đó học viên sẽ được phát triển hoàn hảo 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết và sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh trong giao tiếp đời sống hàng ngày. Việc học chương trình này tại Sunkids sẽ giúp các học viên tiếp cận và thi chứng chỉ quốc tế Cambridge.

* Chương trình Tiếng Anh THCS Smart Sun tại Sunkids giúp phát triển 6 kỹ năng thông qua phương pháp học tư duy, thực hiện dự án bao gồm: kỹ năng giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ, tự hoàn thiện bản thân.

* Học phần ngữ pháp chuyên sâu, đào tạo kỹ năng viết luận giúp tăng cường thành tích học tập trên lớp cũng như với kỳ thi chứng chỉ quốc tế Cambridge.

* Học phần giao tiếp với Giáo viên người nước ngoài chất lượng tích hợp kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm giúp học sinh chủ động và thành thạo hơn trong phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh. Từ đó trẻ sẽ tự tin giao tiếp với người nước ngoài trong các tình huống ngoài xã hội  hay các chủ đề về văn hóa, khoa học, toán học. Đây cũng là nền tảng để con bước đầu tiếp xúc với kỹ năng học tập tại môi trường quốc tế. 

* Chương trình thiết kế theo khung chuẩn Châu Âu - CEFR và đạt được các chứng chỉ Cambridge: A1, A2, B1.

* Thời lượng khóa học:

- Smart Sun 6 (Dành cho trẻ từ 12-13 tuổi): Từ 7 – 12 tháng

- Smart Sun 7 (Dành cho trẻ từ 13-14 tuổi): Từ 7 – 12 tháng

- Smart Sun 8 (Dành cho trẻ từ 14-15 tuổi): Từ 7 – 12 tháng

- Smart Sun 9 (Dành cho trẻ từ 15-16 tuổi): Từ 7 – 12 tháng

Học viên được phát triển hoàn thiện 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

Học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày.

Học viên làm quen với các dạng bài thi Cambridge, đây chính là hành trang giúp trẻ tiếp cận với kiến thức và kỹ năng để làm bài Thi chứng chỉ Quốc tế Cambridge ở các cấp độ: A1, A2, B1. 

Học phần giúp học viên tiếp cận và làm quen với những kỹ năng học tập tại môi trường quốc tế.

Giúp học viên phát triển các kỹ năng: Kỹ năng học tập chủ động, kỹ năng làm việc nhóm (Team work: Thảo luận, tranh luận, đưa ra ý kiến cá nhân), kỹ năng phản biển, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xã hội và tư duy tích cực.

CAM KẾT KHÓA HỌC

 img

Sử dụng thành thạo các mẫu câu hội thoại Tiếng Anh thông dụng

 img

Phản xạ tự nhiên, tự tin giao tiếp bằng tiếng anh với người nước ngoài

 img

Cấp chứng chỉ hoàn thành mỗi khóa học

 img

Nhận nhiều ưu đãi, học bổng cho khóa học Tiếng anh tiếp theo

PHỤ HUYNH NÓI VỀ SUNKIDS

img

Sau khi cho bé học thử Sunkids một thời gian, mình thấy đây là một ứng dụng rất bài bản và thú vị. Cái hay là con sẽ được ôn luyện các kiến thức môn Tiếng Anh trên lớp theo một cách thú vị hơn rất nhiều nhờ những game tương tác trong các bài học. Nhờ đó mà con cũng yêu thích môn Tiếng Anh hơn, không thấy nó khô khan nữa

Facebook Đỗ Thị Minh Nga

img

Khi con ở giai đoạn tiền tiểu học, mình cho con nghe các truyện trong Sunkid youtube rất nhiều. Cho đến nay, khi con đã vào lớp 1, Sunkid Youtube lại giúp con rèn được kĩ năng Đọc - hiểu tốt hơn, đồng thời thông qua đó, mẹ cũng đánh giá được con đã nhận biết được nhiều từ vựng chưa, có gặp khó khăn với từ nào không, … vì chương trình được phân chia theo các cấp độ phù hợp với từng độ tuổi - cấp học của con.

Facebook Hoàng Ánh Dương

img

Con em còn phát âm chưa chuẩn, mong mấy thầy Tây rèn cho cháu phát âm chuẩn Tiếng Anh. Năm trước emcho cháu học ở 1 trung tầm trong xã, thấy cháu phát âm còn sai nhiều lắm. Tôi cung là người sử dụng tiếng anh nhưng không có thời gian dạy, nhờ các thấy cô bên Sunkids giúp đỡ, đứa con của bạn năm trước học ở bên TT mình thấy okie lắm. Xin cảm ơn

Facebook Trần Anh Thư

img

Ở trung tâm huyện tôi chỉ có 1 trung tâm Tiếng anh ôn thì cho cấp 3. Tôi thấy bọn trẻ ở Thị trấn tuổi mẫu giáo khá đông mà chưa thấy có Trung tâm nào chuẩn dạy Tiếng Anh cho trẻ nhỏ. Nhà tôi có ở thị trần 4 tầng, có thể mở trung tâm được. Tôi là Huỳnh Như Thơ. SĐT 0883.887.662. Bạn nào phụ trách chương trình này liên hệ cho tôi

Huỳnh Như Thơ

Đăng ký tham gia khóa học

VIDEO SUNKIDS

HƯỚNG DẪN ÔN TẬP SUNKIDS SPELLING BEE CONTEST - LEVEL 4 - SUNKIDS VIỆT NAM

Tin tức Sunkids

CƠ HỘI BỨT PHÁ TIẾNG ANH MÙA COVID  VỚI SUNKIDS ONLINE 4.0.

Hiện nay với sự bùng nổ về mặt công nghệ. Nhiều CHA MẸ có nhu cầu tìm đến việc học online để cải thiện trình độ tiếng anh cho con trẻ.  Sunkids online 4.0  là một trong những hình thức học được ứng dụng vô cùng hiệu quả. Sunkids online 4.0 là cơ hội bứt phá tiếng anh mùa covid cho con của bạn.

Đọc thêm

Sunkids Việt Nam: Đánh thức đam mê, vươn tầm thế giới

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng có nhiều nhu cầu hơn, nhu cầu được hòa nhập, phát triển, được đi và làm việc với những nước có nền kinh tế phát triển. Chính vì vậy, nhu cầu học ngoại ngữ trở thành mối quan tâm nhiều hơn bao giờ hết, đặc biệt là nhu cầu học tiếng Anh của trẻ.

Đọc thêm

Sunkids Việt Nam: Nơi trẻ học Tiếng Anh bằng động lực và cảm hứng

Học tập tại Sunkids Việt Nam, các bé sẽ được tiếp xúc với giáo viên người bản ngữ, giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, tạo thói quen giao tiếp Tiếng Anh của trẻ.  Cùng với đó là không gian học tập sạch sẽ, bảng chấm chạm thông minh, bàn ghế, sách vở, nhiều màu sắc, tạo hứng thú cho trẻ.

Đọc thêm

Sunkids Việt Nam: Mở khóa tiềm năng Tiếng Anh cho trẻ

Năm học mới đã chính thức bắt đầu, các em học sinh có rất nhiều mục tiêu để chinh phục. Tuy nhiên, sau kì nghỉ hè dài ngày, nhiều bạn học học sinh bị quên nhiều kiến thức môn học, đặc biệt là môn Tiếng Anh. Bởi sau mỗi kì nghỉ các bé vẫn còn tâm lý vui chơi hơn là đi học.

Đọc thêm

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sunkids Đông Hưng - Ươm mầm con trẻ

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sunkids Đông Hưng Thái Bình luôn là địa chỉ tin cậy cho con em theo học khóa tiếng anh đầy bổ ích và vui nhộn với phương pháp giảng dạy hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Đọc thêm

Anh ngữ Quốc tế Sunkids Công Tráng: Chặng đường hạnh phúc

Và niềm hạnh phúc của Sunkids đó chính là hàng ngày được nhìn thấy nụ cười, sự cố gắng của các bạn nhỏ đang học tập tại Sunkids yêu thương 

Đọc thêm

Sunkids Việt Nam - Sự lựa chọn tuyệt vời

Hãy đến với Sunkids Việt Nam, một trong số các trung tâm thuộc Hệ thống Anh ngữ Sunkids Việt Nam – tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả.

Đọc thêm

Học viên Sunkids tham gia kỳ thi Cambridge tại Việt Nam

Hành trình chinh phục Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế Cambridge của các bạn nhỏ Sunkids Việt Nam. Các chiến binh xuất sắc của Sunkids Việt Nam đã hoàn thành kì thi lấy Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge tại Hà Nội. Đây là một dấu mốc lớn đầu tiên trong chặng đường học tập & rèn luyện của các con.

Đọc thêm

Sunkids Spelling Bee 2019

Tất cả những điều này bạn đều tìm thấy tại Sunkids Đông Ngạc, hãy đến và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất dành cho bé yêu !

Đọc thêm

Sunkids Việt Nam : Nơi trao trọn niềm tin …

Trung tâm luôn xác định Chất lượng giảng dạy của giáo viên luôn là yếu tố hàng đầu để đánh giá mức độ uy tín của một trung tâm Anh ngữ. Điểm chung ở các trung tâm tiếng Anh uy tính là đội ngũ giáo viên bản xứ có trình độ chuyên môn cao được cấp giấy chứng nhận giảng dạy như TESOL, CELTA, TEFL… giúp học sinh tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến từ nước ngoài, học cách phát âm chuẩn như người bản xứ.

Đọc thêm

Sunkids Việt Nam : Nơi thắp sáng ước mơ trẻ thơ

Sunkids Việt Nam – NƠI THẮP SÁNG NHỮNG ƯỚC MƠ TRẺ THƠ !!

Đọc thêm

Sunkids Việt Nam: Giúp trẻ phá bỏ mọi rào cản ngôn ngữ để thành công

Thực trạng học Tiếng Anh của chúng ta hiện nay của chúng ta là ngại giao tiếp, cũng như kĩ năng nghe kém. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, hầu hết thầy cô đều giảng dạy ngữ pháp, ít được chú trọng các kĩ năng khác như nghe nói, nên trẻ có thể giỏi ngữ pháp nhưng lại nghe và nói kém. Và cách thứ để phá bỏ rào cản ngôn ngữ đó chính là tích cực giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp với người nước ngoài.

Đọc thêm

Sunkids Kim Chung: Chi nhánh thứ 37 của hệ thống Sunkids Việt Nam

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sunkids Kim Chung với mô hình phòng học hiện đại, phương pháp học tập mới lạ cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm dành cho các bé có độ tuổi từ Mầm non đến cấp II - THCS.

Đọc thêm
scrolltop
x Đóng