• Hotline
  • 024.320.69.389/0989.730.188
icon khang khuan

Thực hành tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế

icon khang khuan

Bổ trợ và nâng cao ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu

icon khang khuan

Rèn luyện kỹ năng làm bài thi Cambridge YLE

icon khang khuan

Đào tạo bài bản và chuẩn quốc tế 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết

hop

Khóa học: Tiếng Anh Tiểu học - Junior Sun (Dành cho lứa tuổi từ 7-12 tuổi)

Điểm đặc biệt của khoá học

Khóa học Junior Sun giúp trẻ làm quen với môi trường anh ngữ năng động với phương pháp dạy học hiện đại áp dụng công nghệ 4.0 vào chương trình học trên lớp thông qua việc sử dụng bảng tương tác chấm chạm thông minh, chấm điểm tự động với hệ thống bài tập về nhà online và nhận xét bài học từ Giáo viên bằng App Giáo viên và phụ huynh học sinh. Như chúng ta đã biết, độ tuổi 7-12 tuổi là độ tuổi vàng để gieo mầm kiến thức tiếng anh cơ bản. Ở độ tuổi này trẻ có nhu cầu học tập và tiếp thu ngôn ngữ theo hướng khác biệt và chuyên sâu hơn. Đến với khóa học Junior Sun tại Sunkids, các con sẽ sớm được tiếp cận trong môi trường học tập chuyên nghiệp, trẻ sẽ tự tin hơn trong giao tiếp và phát triển các kỹ năng mềm cần thiết. Tại khóa học này, chính là nền tảng để trẻ làm quen và có các kỹ năng cần thiết để vượt qua kỳ thi Cambridge YLE với đủ 3 cấp độ: Starters, Movers, Flyers.

* Tiếng Anh Tiểu học - Junior Sun (Dành cho lứa tuổi từ 7-11 tuổi):

* Chương trình tiếng Anh Tiểu học Junior Sun tại Sunkids áp dụng Phương pháp PPP ( Giới thiệu ngữ liệu  - luyện tập - Củng cố kiến thức) giúp trẻ dễ dàng hiểu và học tiếng Anh theo phương thức tự nhiên và không gò bó.

* Bên cạnh đó cách học ngôn ngữ tích hợp theo chủ đề/ dự án (CLILL - Content Led  Integrated Language Learning) từ đó các con được trải nghiệm tiếng Anh qua các chủ đề hấp dẫn và phù hợp với kỳ thi Cambridge YLE: Môi trường, gia đình, thời tiết, văn hóa, xã hội....

* Chương trình tiếng Anh Tiểu học tại Sunkids thiết kế theo khung chuẩn Châu Âu - CEFR và tương đương với các chứng chỉ Cambridge YLE: Starters (Pre-A1)(7-8 tuổi) / Movers(A1)(8-10 tuổi) / Flyers (A2) (10-11 tuổi).

* Kết quả đầu ra: Trẻ phát triển các khả năng giao tiếp cơ bản nghe - nói -đọc -viết căn bản, có thể nói được các chủ đề đa dạng về toán học, xã hội, khoa học và công nghệ.Các con tự tin để thi các chứng chỉ Cambridge YLE ở các cấp độ khác nhau (Starters/ Movers/ Flyers).

* Thời lượng khóa học:

- Junior Sun 1 (Dành cho trẻ từ 7-8 tuổi): Từ 7 – 12 tháng

- Junior Sun 2 (Dành cho trẻ từ 8-9 tuổi): Từ 7 – 12 tháng

- Junior Sun 3 (Dành cho trẻ từ 9-10 tuổi): Từ 7 – 12 tháng

- Junior Sun 4 (Dành cho trẻ từ 10-11 tuổi): Từ 7 – 12 tháng

- Junior Sun 5 (Dành cho trẻ từ 11-12 tuổi): Từ 7 – 12 tháng

Trẻ được phát triển hoàn thiện 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

Trẻ tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày.

Trẻ làm quen với các dạng bài thi Cambridge YLE, đây chính là hành trang giúp trẻ tiếp cận với kiến thức và kỹ năng để làm bài Thi chứng chỉ Quốc tế Cambridge YLE ở 3 cấp độ: Starters, Movers, Flyers.

Việc đưa các các chủ đề, tình huống sát với tình huống hàng ngày, các bài học về văn hóa đạo đức vào chương trình học tại Sunkids sẽ giúp Trẻ phát triển và hoàn thiện các kỹ năng mềm, phẩm chất đạo đức của Công dân toàn cầu.     

Học phần giúp trẻ tiếp cận và làm quen với những kỹ năng học tập tại môi trường quốc tế.

CAM KẾT KHÓA HỌC

 img

Sử dụng thành thạo các mẫu câu hội thoại Tiếng Anh thông dụng

 img

Phản xạ tự nhiên, tự tin giao tiếp bằng tiếng anh với người nước ngoài

 img

Cấp chứng chỉ hoàn thành mỗi khóa học

 img

Nhận nhiều ưu đãi, học bổng cho khóa học Tiếng anh tiếp theo

PHỤ HUYNH NÓI VỀ SUNKIDS

img

Khi đăng kí cho các con theo học chị cũng “Lo Lắng” không biết chất lượng dạy học tại đây sẽ như thế nào??? Đến nay các cháu đã học được 2 tháng chị có theo sát thấy các cháu rất vui, hiểu bài và thích đi học. Cảm ơn TT đã tạo ra môi trường học tập XANH – SẠCH – ĐẸP – RẤT CHẤT LƯỢNG.

Facebook Hoàng Khánh Huyền

img

Cảm ơn Sunkids đã tạo môi trường học tập tuyệt vời với: GV có trình độ chuẩn, phương pháp học tập tiên tiến kết hợp bảng tương tác thông minh, tạo nên buổi học: Học mà chơi – chơi mà học, giúp các con tiếp nhận kiến thức một cách rất tự nhiên và ghi nhớ cũng rất tốt.

Facebook Đỗ Quỳnh

img

Ở Sunkids, các thầy cô luôn là người thầy truyền cảm hứng yêu thích Anh ngữ cho các bạn nhỏ. Sau khi con mình tham gia khóa học, con gần như say mê Sunkids, say mê tiếng anh. Con tự xác định lộ trình ôn tập để luyện thi chứng chỉ Cambridge vào kì thi cuối năm nay.

Facebook Lê Thu Hà

Đăng ký tham gia khóa học

VIDEO SUNKIDS

HƯỚNG DẪN ÔN TẬP SUNKIDS SPELLING BEE CONTEST - LEVEL 2 - SUNKIDS VIỆT NAM
HƯỚNG DẪN ÔN TẬP SUNKIDS SPELLING BEE CONTEST - LEVEL 3 - SUNKIDS VIỆT NAM

Tin tức Sunkids

CƠ HỘI BỨT PHÁ TIẾNG ANH MÙA COVID  VỚI SUNKIDS ONLINE 4.0.

Hiện nay với sự bùng nổ về mặt công nghệ. Nhiều CHA MẸ có nhu cầu tìm đến việc học online để cải thiện trình độ tiếng anh cho con trẻ.  Sunkids online 4.0  là một trong những hình thức học được ứng dụng vô cùng hiệu quả. Sunkids online 4.0 là cơ hội bứt phá tiếng anh mùa covid cho con của bạn.

Đọc thêm

Sunkids Việt Nam: Đánh thức đam mê, vươn tầm thế giới

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng có nhiều nhu cầu hơn, nhu cầu được hòa nhập, phát triển, được đi và làm việc với những nước có nền kinh tế phát triển. Chính vì vậy, nhu cầu học ngoại ngữ trở thành mối quan tâm nhiều hơn bao giờ hết, đặc biệt là nhu cầu học tiếng Anh của trẻ.

Đọc thêm

Sunkids Việt Nam: Nơi trẻ học Tiếng Anh bằng động lực và cảm hứng

Học tập tại Sunkids Việt Nam, các bé sẽ được tiếp xúc với giáo viên người bản ngữ, giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, tạo thói quen giao tiếp Tiếng Anh của trẻ.  Cùng với đó là không gian học tập sạch sẽ, bảng chấm chạm thông minh, bàn ghế, sách vở, nhiều màu sắc, tạo hứng thú cho trẻ.

Đọc thêm

Sunkids Việt Nam: Mở khóa tiềm năng Tiếng Anh cho trẻ

Năm học mới đã chính thức bắt đầu, các em học sinh có rất nhiều mục tiêu để chinh phục. Tuy nhiên, sau kì nghỉ hè dài ngày, nhiều bạn học học sinh bị quên nhiều kiến thức môn học, đặc biệt là môn Tiếng Anh. Bởi sau mỗi kì nghỉ các bé vẫn còn tâm lý vui chơi hơn là đi học.

Đọc thêm

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sunkids Đông Hưng - Ươm mầm con trẻ

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sunkids Đông Hưng Thái Bình luôn là địa chỉ tin cậy cho con em theo học khóa tiếng anh đầy bổ ích và vui nhộn với phương pháp giảng dạy hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Đọc thêm

Anh ngữ Quốc tế Sunkids Công Tráng: Chặng đường hạnh phúc

Và niềm hạnh phúc của Sunkids đó chính là hàng ngày được nhìn thấy nụ cười, sự cố gắng của các bạn nhỏ đang học tập tại Sunkids yêu thương 

Đọc thêm

Sunkids Việt Nam - Sự lựa chọn tuyệt vời

Hãy đến với Sunkids Việt Nam, một trong số các trung tâm thuộc Hệ thống Anh ngữ Sunkids Việt Nam – tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả.

Đọc thêm

Học viên Sunkids tham gia kỳ thi Cambridge tại Việt Nam

Hành trình chinh phục Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế Cambridge của các bạn nhỏ Sunkids Việt Nam. Các chiến binh xuất sắc của Sunkids Việt Nam đã hoàn thành kì thi lấy Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge tại Hà Nội. Đây là một dấu mốc lớn đầu tiên trong chặng đường học tập & rèn luyện của các con.

Đọc thêm

Sunkids Spelling Bee 2019

Tất cả những điều này bạn đều tìm thấy tại Sunkids Đông Ngạc, hãy đến và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất dành cho bé yêu !

Đọc thêm

Sunkids Việt Nam : Nơi trao trọn niềm tin …

Trung tâm luôn xác định Chất lượng giảng dạy của giáo viên luôn là yếu tố hàng đầu để đánh giá mức độ uy tín của một trung tâm Anh ngữ. Điểm chung ở các trung tâm tiếng Anh uy tính là đội ngũ giáo viên bản xứ có trình độ chuyên môn cao được cấp giấy chứng nhận giảng dạy như TESOL, CELTA, TEFL… giúp học sinh tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến từ nước ngoài, học cách phát âm chuẩn như người bản xứ.

Đọc thêm

Sunkids Việt Nam : Nơi thắp sáng ước mơ trẻ thơ

Sunkids Việt Nam – NƠI THẮP SÁNG NHỮNG ƯỚC MƠ TRẺ THƠ !!

Đọc thêm

Sunkids Việt Nam: Giúp trẻ phá bỏ mọi rào cản ngôn ngữ để thành công

Thực trạng học Tiếng Anh của chúng ta hiện nay của chúng ta là ngại giao tiếp, cũng như kĩ năng nghe kém. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, hầu hết thầy cô đều giảng dạy ngữ pháp, ít được chú trọng các kĩ năng khác như nghe nói, nên trẻ có thể giỏi ngữ pháp nhưng lại nghe và nói kém. Và cách thứ để phá bỏ rào cản ngôn ngữ đó chính là tích cực giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp với người nước ngoài.

Đọc thêm

Sunkids Kim Chung: Chi nhánh thứ 37 của hệ thống Sunkids Việt Nam

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sunkids Kim Chung với mô hình phòng học hiện đại, phương pháp học tập mới lạ cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm dành cho các bé có độ tuổi từ Mầm non đến cấp II - THCS.

Đọc thêm
scrolltop
x Đóng