Sunkids Spelling Bee Contest 2020 – Nơi hội tụ những tài năng Tiếng anh đích thực

Spelling Bee là một cuộc thi đánh vần được lấy cảm hứng từ hình ảnh của những chú ong chăm chỉ, không ngừng rèn luyện cố gắng để trưởng thành. Cuộc thi được tổ chức nhằm giúp học sinh bộc lộ khả năng, trí tuệ; phát triển kĩ năng nghe, đánh vần ...

Tìm hiểu thêm

6 Lợi ích khi học toán tư duy SMA

Tính toán với Toán tư duy S-Maths SMA thường rất nhanh, bạn phải quan sát một cách chăm chú không thì bạn sẽ rất dễ bị nhầm lẫn. Qua luyện tập toán tư duy, khả năng quan sát của bạn được cải thiện đáng kể

Ngày đăng November,30 2020

Sunkids Văn Lâm: Mở khóa tiềm năng Tiếng Anh cho trẻ

Năm học mới đã chính thức bắt đầu, các em học sinh có rất nhiều mục tiêu để chinh phục. Tuy nhiên, sau kì nghỉ hè dài ngày, nhiều bạn học học sinh bị quên nhiều kiến thức môn học, đặc biệt là môn Tiếng Anh. Bởi sau mỗi kì nghỉ các bé vẫn còn tâm lý vui chơi hơn là đi học.

Ngày đăng October,01 2020

Sunkids Khoái Châu: Nơi trẻ học Tiếng Anh bằng động lực và cảm hứng

Học tập tại Sunkids Khoái Châu, các bé sẽ được tiếp xúc với giáo viên người bản ngữ, giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, tạo thói quen giao tiếp Tiếng Anh của trẻ.  Cùng với đó là không gian học tập sạch sẽ, bảng chấm chạm thông minh, bàn ghế, sách vở, nhiều màu sắc, tạo hứng thú cho trẻ.

Ngày đăng October,01 2020

Sunkids Đông Kết: Đánh thức đam mê, vươn tầm thế giới

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng có nhiều nhu cầu hơn, nhu cầu được hòa nhập, phát triển, được đi và làm việc với những nước có nền kinh tế phát triển. Chính vì vậy, nhu cầu học ngoại ngữ trở thành mối quan tâm nhiều hơn bao giờ hết, đặc biệt là nhu cầu học tiếng Anh của trẻ.

Ngày đăng September,30 2020

Sunkids Trung Hưng: Nơi thắp sáng ước mơ trẻ thơ

Sunkids Trung Hưng – NƠI THẮP SÁNG NHỮNG ƯỚC MƠ TRẺ THƠ !!

Ngày đăng July,02 2020

Sunkids Dạ Trạch: Phá bỏ mọi rào cản ngôn ngữ để thành công

Thực trạng học Tiếng Anh của chúng ta hiện nay của chúng ta là ngại giao tiếp, cũng như kĩ năng nghe kém. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, hầu hết thầy cô đều giảng dạy ngữ pháp, ít được chú trọng các kĩ năng khác như nghe nói, nên trẻ có thể giỏi ngữ pháp nhưng lại nghe và nói kém. Và cách thứ để phá bỏ rào cản ngôn ngữ đó chính là tích cực giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp với người nước ngoài.

Ngày đăng June,30 2020
scrolltop
x Đóng