CƠ HỘI BỨT PHÁ TIẾNG ANH MÙA COVID  VỚI SUNKIDS ONLINE 4.0.

Hiện nay với sự bùng nổ về mặt công nghệ. Nhiều CHA MẸ có nhu cầu tìm đến việc học online để cải thiện trình độ tiếng anh cho con trẻ.  Sunkids online 4.0  là một trong những hình thức học được ứng dụng vô cùng hiệu quả. Sunkids online 4.0 là cơ hội bứt phá tiếng anh mùa covid cho con của bạn.

Sunkids online 4.0 mang tới cho con của bạn:

1. Bài Test trình độ đầu vào tiêu chuẩn.

Học sinh và phụ huynh không biết bé hay con bé trình  độ ngoại ngữ đang ở cấp độ nào. Sunkids sẽ cung cấp một bài test cụ thể để bạn có thể xác định được mức độ hay trình độ  của bản thân.

2. Được xác lập mục tiêu học tập cho từng cá nhân.

Mỗi người học sinh hay phụ huynh phải nắm bắt được thực trạng học tiếng Anh của bản thân, xác định nhu cầu bé muốn học những gì, muốn học từ vựng hay ngữ pháp. Khi có mục đích học tập của bản thân thì bạn mới có thể đạt được kết quả bé đề ra

3. Giáo viên nước ngoài trở thành bạn đồng hành với con của bạn.

Muốn học tốt bộ môn ngoại ngữ phải tìm được một người bạn đồng hành cùng bé. Đặc thù của bộ môn ngoại ngữ là cần được thực hành nhiều. Được nói nhiều, trao đổi nhiều thì khả năng giao tiếp cũng sẽ được cải thiện. Hoặc khi có một người bạn đồng hành hoàn hảo, thì người bạn đồng hành đó sẽ sửa những lỗi sai, chỉ cho bé phương pháp học hiệu quả nhất. Sunkids online 4.0 cung cấp người bạn đồng hành này cho các bé, chính là các giáo viên bản ngữ.

4. Được rèn luyện Kĩ năng đọc - viết.

Mới  học thì bạn có thể viết từ, sau đó cụm từ, rồi tiến đến câu ngắn, đoạn thư….việc viết nhiều sẽ giúp tránh được những lỗi chính tả. Sunkids online 4.0 cung cấp các nền tảng và bài tập để trẻ phát triển kĩ năng Viết tiếng Anh thành thạo.

5. Được Phát triển kĩ năng Nghe- nói.

Đây là một hoạt động học vô cùng quan trọng trong việc học tiếng Anh online. Sunkids online 4.0 xây dựng lộ trình học chú trọng phát triển kĩ năng nền tảng này. Giáo viên nước ngoài sẽ giúp con của bạn rèn luyện kĩ năng phát âm chuẩn tiếng anh và từ đó hình thành phát triển kĩ năng nghe tiếng anh chính xác, giúp bé có khả năng phản xạ tiếng anh và giao tiếp tiếng anh  như người bản ngữ

Chúng ta vẫn luôn lo lắng học online sẽ không hiệu quả hay sẽ nhàm chán. Nhưng không phải vậy, khi có một phương pháp học cụ thể thì việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó,  với công nghệ hiện đại như ngày nay thì việc tạo hứng thú cho người học là chuyện dễ dàng. Sunkids online 4.0 - Cơ hội bứt phá tiếng anh mùa covid.

• Hãy là những bậc cha mẹ thông thái để con phát triển ngôn ngữ một cách toàn diện và bứt phá Tiếng Anh trong mùa covid.

Sunkids Online 4.0 - Hệ thống tiếng Anh online chất lượng nhất tại Việt Nam

• Hơn 200 Giáo viên bản ngữ chuẩn TESOL
  • Học viên đến từ 63 tỉnh thành.
  • Chương trình học chuyên biệt cho trẻ nhỏ 3-15 tuổi.
  • Cam kết chuẩn đầu ra Cambridge và bám sát mục tiêu của từng cá nhân.
  • Linh hoạt thời gian, tiết kiệm chi phí.

Đăng kí ngay hôm nay để nhận được

Link đăng ký: https://by.com.vn/ygK88L

💎 Kiểm tra trình độ Tiếng Anh và xây dựng mục tiêu cá nhân cho từng bé

💎Quà tặng trị giá 300.000 VNĐ