• Hotline
  • 024.320.69.389/0989.730.188

Sunkids Spelling Bee 2019

Vậy là sau một tháng đầy thử thách với những chặng thi gay cấn, cuộc thi Sunkids Spelling Bee mùa 2 đã chính thức khép lại và để lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Có những tiếc nuối cho những thí sinh tự tin nhưng đánh vần sai và bị loại sớm hay bất ngờ khi ban giám khảo vừa kết thúc từ thì thí sinh đã đưa ra đáp án chính xác và cũng có những vui mừng, xúc động khi những thí sinh tài năng giành được giải thưởng xứng đáng,… Cùng Sunkids nhìn lại cả hành trình đầy cảm xúc từ khi khởi động cuộc thi đến giây phút vinh danh những thí sinh chiến thắng bạn nhé.

Với hình thức thi viết và phỏng vấn, vòng bán kết diễn ra tại các cụm thi gay cấn hơn, hồi hộp hơn, quyết định ai sẽ là những chú ong chăm chỉ xuất sắc tiến vào vòng Chung kết tìm ra nhà vô địch.

Đặc biệt, vòng Chung kết cuộc thi đã diễn ra trong không khí vô cùng tưng bừng và nhộn nhịp vào Chủ nhật ngày 29/12/2019 tại Trung tâm văn hóa thể thao quận Thanh Xuân – 166 Khuất Duy Tiến cùng với sự tham gia thi của 200 bé trên toàn quốc và hàng trăm khách mời. Với hình thức thi đấu loại trực tiếp đầy gay cấn, chúng ta đã tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất của Sunkids Spelling Bee mùa 2. Dù thắng hay thua, điều quan trọng nhất cuộc thi mang lại là một sân chơi cho các bé hết mình thể hiện khả năng cũng như kiến thức Tiếng Anh sau quá trình dài học tập và cố gắng.

 

Là mùa thứ 2 được tổ chức, Sunkids Spelling Bee đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với phụ huynh và thí sinh tham dự, hứa hẹn mùa thi năm tới sẽ tiếp tục thành công rực rõ.

Từ vòng thi viết sơ khảo với sự tham gia của hàng ngàn bé trên toàn quốc, cuộc thi đã được khởi động với không khí vô cùng hào hứng, hứa hẹn một năm thành công rực rỡ của sân chơi bổ ích Sunkids Spelling Bee

Bài viết liên quan

scrolltop
x Đóng