Sunkids Việt Nam: Mở khóa tiềm năng Tiếng Anh cho trẻ

Năm học mới đã chính thức bắt đầu, các em học sinh có rất nhiều mục tiêu để chinh phục. Tuy nhiên, sau kì nghỉ hè dài ngày, nhiều bạn học học sinh bị quên nhiều kiến thức môn học, đặc biệt là môn Tiếng Anh. Bởi sau mỗi kì nghỉ các bé vẫn còn tâm lý vui chơi hơn là đi học.

Như chúng ta đã biết, giai đoạn từ 3 tuổi đến 6 tuổi là giai đoạn vàng để trẻ tiếp nhận và ghi nhớ. Trong giai đoạn này trẻ phát triển tư duy một cách vượt bậc, các giác quan cũng nhạy bén. Thực tế cho thấy, trẻ có thể cùng một lúc tiếp thu nhiều hơn một ngoại ngữ một cách tự nhiên, bản năng và dễ dàng hơn chúng ta rất nhiều.

Đông thời, đây cũng là giai đoạn trẻ yêu thích vận động, ham chơi, chưa tập trung,vì vậy trong giai đoạn này cha mẹ cần tạo điều kiện để con có điều  kiện học tập, rèn luyện và được phát triển một cách toàn diện.  Nhằm giúp các em chinh phục mục tiêu môn học, Sunkids Việt Nam sẽ là điểm tựa, giúp các em mở khóa được sức mạnh tiềm năng, và hoàn thành được các mục tiêu đặt ra.

Tại Sunkids Việt Nam, các bạn nhỏ sẽ được phát triển toàn diện các kĩ năng  với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt huyết , cùng nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy giúp các bạn nhỏ khám phá thế giới Tiếng Anh một cách chuyên sâu và chuyên biệt nhất.

Sunkids Việt Nam với hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, đầy đủ tính năng giúp việc học và thực hành trên máy móc được linh hoạt hơn. Đặc biệt, các bé sẽ được học tập và nâng cao khả năng giao tiếp với giáo viên nước ngoài tại Trung tâm Sunkids.

Dành nhiều tâm huyết cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu chương trình học Tiếng Anh chuyên biệt cho trẻ, Sunkids Việt Nam đem đến cho các bạn nhỏ một nguồn tri thức mới để có thể tự do thể hiện bản thân, phát triển khả năng ngoại ngữ.

THƯƠNG HIỆU ANH NGỮ SUNKIDS
Thương hiệu Top 10 - Thương hiệu nổi tiếng đất Việt.
 Welcome to Sunkids Việt Nam
 ☆ Giáo dục vì tương lai [Education for future]
 ☆ Huấn luyện cảm xúc thông học Dạy Tiếng Anh và Toán cho trẻ [Emotional Coaching]
 HỆ THỐNG GIÁO DỤC SUNKIDS VIỆT NAM