• Hotline
  • 024.320.69.389/0989.730.188

Sunkids Việt Nam vinh dự ghi danh Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2021

Sunkids Việt Nam vinh dự ghi danh Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2021

Nỗ lực chuyển mình trong đại dịch Covid, số hóa trong hoạt động giáo dục Tiếng Anh, Sunkids đã từng bước khẳng định uy tín và chất lượng giảng dạy vượt trội trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam. Từ đó, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và tự hào được vinh danh tại lễ trao giải Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2021.

Hành trình “bứt phá” để mở ra kỉ nguyên giáo dục tiếng Anh thời công nghệ 4.0

Sunkids Việt Nam ra đời năm 2017 và là đơn vị chuyên nghiên cứu và phát triển các chương trình đào tạo Tiếng Anh, Toán tư duy và kĩ năng, “Vì 10 triệu trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện, tự tin hội nhập quốc tế”, trở thành công dân toàn cầu, có cuộc đời hạnh phúc và thành công. Sang năm thứ 6 với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Sunkids Việt Nam đã triển khai thành công mô hình trung tâm Tiếng Anh chuẩn quốc tế tại hơn 40 chi nhánh phủ rộng khắp các Tỉnh thành trên cả nước, đây chính là những cái nôi ươm mầm  tài năng đất Việt trong tương lai.

Trong  đại dịch Covid, Sunkids Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong chuyển đổi “ Số hóa” trong giáo dục Tiếng Anh, Chúng tôi nỗ lực áp dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy, quản lý trung tâm và chăm sóc khách hàng. Sunkids đã giúp cho hàng triệu học sinh Việt Nam học tập tiếng Anh hiệu quả và đạt kết quả xuất sắc trong các kì thi quốc tế. Đây được xem là một  trong những động lực to lớn giúp chúng tôi xây dựng Sunkids ngày một lớn mạnh hơn.”

Tầm nhìn của người thuyền trưởng

CEO and Fouder GNguyễn Giang là người sáng lập và điều hành Sunkids từ những ngày đầu tiên từ khi là trung tâm nghiên cứu phát triển ngôn ngữ đầu tiên cho đến khi tao dựng thành công chuỗi các chi nhánh Tiếng Anh phủ rộng toàn quốc. Tầm nhìn của người thuyền trưởng đã lèo lái con thuyền Sunkids đi đúng hướng gió để mở ra những thành công bất ngờ và vang dội. Khi những khách hàng đầu tiên trải nghiệm tính tiện lợi và hiệu quả học tập rõ rệt từ các khóa học tiếng Anhtại Sunkids; họ đã trở thành cầu nối quảng bá rộng rãi mô hình này. “Tiếng lành đồn xa” chính là giải pháp phát triển chuỗi trung tâm Sunkids trên cả nước với chi phí marketing gần như 0 đồng trong suốt thời gian qua.

Làm thế nào để học “thật hay ảo” vẫn cam kết chất lượng “thật”

Trước đại dịch Covid, Sunkids mở các lớp giảng dạy Tiếng Anh tại trung tâm, với phương pháp giáo dục phù hợp với trẻ nhỏ, nên Sunkids thu hút được đông đảo học viên tham gia học tập và đạt được nhiều thành tích trong các kì thi quốc tế. 

Trong đại dịch Covid, khi Sunkids triển khai mô hình số hóa trong hoạt động giảng dạy, Nhiều người cho rằng học trực tuyến qua internet chính là “thế giới ảo”. Vậy thì làm thế nào để Sunkids cam kết được hiệu quả học tập vượt trội?

Thứ nhất, Sunkids tập trung xây dựng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng cao với các yêu cầu tuyển dụng khắt khe. Không chỉ yêu cầu các bằng cấp quốc tế, đảm bảo chuyên môn cao mà giáo viên còn phải dày dặn kinh nghiệm giảng dạy trên 3 năm. Chương trình học được thiết kế khoa học, chuyên biệt phù hợp với từng đối tượng học viên.

Thứ hai, đội ngũ tư vấn không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải quyết các vấn đề của học viên, mà còn phải đảm bảo chuyên môn để giữ vai trò như một cố vấn học tập, đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học.

Hành trình hiện thực hóa sứ mệnh nhà giáo

Bên cạnh sự tin yêu của học viên, ngày 30/11/2021 vừa qua, Sunkids chính thức được vinh danh và mang về giải thưởng “Top 10 Thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2021”. 

Đây là một dấu ấn quý giá trong hành trình phát triển của Sunkids  cũng là động lực giúp Sunkids sẽ hoàn thành xuất sắc hơn nữa sứ mệnh góp phần phát triển nền giáo dục ngoại ngữ của nước nhà.

 

CEO Giang Nguyễn vinh dự nhận cup và chứng nhận Sunkids  trở thành Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2021

 

“Top 10 -Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt & Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2021”

Hệ thống giáo dục Sunkids Việt Nam ra đời và phát triển là nơi ươm mầm hàng triệu em bé tài năng và nhân ái nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để trở thành Hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu Việt Nam, nơi được hàng triệu cha mẹ Việt lựa chọn để cho con học tập và trưởng thành.

 Để có được thành công hôm nay và tương lai, Sunkids Việt Nam xin gửi lời cảm sâu sắc tới hàng triệu Phụ huynh đã và đang cho con theo học tại Sunkids.  Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn các Quý đối tác đã tin tưởng lựa chọn Sunkids để xây dựng một mô hình giáo dục tiên tiến trên quê hương của mình. Và hơn hết, Sunkids Việt Nam cũng muốn gửi lời cảm ơn tới Quý thầy cô giáo của Hệ thống giáo dục Sunkids Việt Nam - những chiến binh anh hùng, những người đưa đò cần mẫn đưa bao thế hệ học sinh vươn tới Năm châu, Bốn biển.

Bài viết liên quan

scrolltop
x Đóng