• Hotline
  • 024.320.69.389/0989.730.188

SUNKIDS ĐỨC TRỌNG – LÂM ĐỒNG – CHI NHÁNH THỨ 39 CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC SUNKIDS VIỆT NAM

SUNKIDS ĐỨC TRỌNG – LÂM ĐỒNG – CHI NHÁNH THỨ 39 CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC SUNKIDS VIỆT NAM

Hệ thống Giáo dục Sunkids Việt Nam chỉ sau 5 năm thành lập đã lớn mạnh và phát triển như vũ bão. Trong hành trình hoàn thành  sứ mệnh  “Vì MƯỜI TRIỆU trẻ em Việt Nam nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, Sunkids đã “Nam tiến” và điểm dừng chân tiếp theo tại Đức Trọng – Lâm Đồng.

Theo các chuyên gia ngôn ngữ quốc tế: "Không có Trung tâm tiếng Anh tốt nhất nhưng sẽ có giải pháp học tiếng Anh phù hợp với chính con của bạn". 

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sunkids Đức Trọng – Chi nhánh 39 của Hệ thống giáo dục tiếng Anh theo chuẩn quốc tế Sunkids Việt Nam, luôn đi đầu trong việc tìm ra phương pháp học phù hợp nhất ,với lộ trình riêng cho các bạn nhỏ học tiếng anh, với hàng ngàn học viên trên khắp cả nước.

Đến với Anh ngữ Quốc tế Sunkids Đức Trọng – Lâm Đồng, mô hình phòng học hiện đại, áp dụng dụng công nghệ 4.0, phương pháp học tập mới lạ cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm dành cho các bé có độ tuổi từ Mầm non, Tiểu học và THCS. Tại đây, chúng tôi mang đến các khóa học Tiếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế  bao gồm:

 Tiếng anh mầm non (Từ 3-5 tuổi)

Tiếng anh tiểu học (Từ 7-11 tuổi)

Tiếng anh thiếu niên (Từ 12-15 tuổi)

 Không những thế, Sunkids còn mang tới cho học sinh Đức  Trọng – Lâm Đồng chương trình SIÊU NHÂN TOÁN HỌC SMA với nhiều lợi ích.         


 

  để Test đầu vào miễn phí,  trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh công nghệ 4.0 hiện đại cùng bảng chấm chạm thông minh, học chương trình giao tiếp chuẩn cùng giáo viên bản ngữ.

 

SUNKIDS ĐỨC TRỌNG – LẦM ĐỒNG

SĐT: 0989.730.188

Địa chỉ: Số 9 Trần Thủ Độ, Thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

 

Bài viết liên quan

scrolltop
x Đóng