• Hotline
  • 024.320.69.389/0989.730.188

Sunkids Việt Nam : Nơi thắp sáng ước mơ trẻ thơ

Đất nước bước vào thời kì hội nhập, Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Trên thế giới có đến hơn 50 quốc gia coi Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trên tất cả các lĩnh vực; kinh tế, chính trị, xã hội, là nơi kết nối văn hóa giữa các nước với nhau.

Việc học tiếng Anh như thế nào để hiệu quả???. Đây là câu hỏi luôn luôn được nhiều người quan tâm.

Hiểu được tầm quan trọng này, Sunkids Việt Nam chúng tôi với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn, am hiểu tâm lý lứa tuổi, đã tạo ra một môi trường chuyên biệt dành cho trẻ từ 3-15 tuổi. Bởi hiện nay, tiếng Anh chuyên biệt có rất nhiều ưu điểm, ưu việt, được xem là lựa chọn tuyệt vời của phụ huynh và các con.

Tại Sunkids Việt Nam, các bé sẽ được học trong môi trường:”học mà chơi, chơi mà học”, từ đó trẻ sẽ không cảm thấy gò bó khi học tiếng Anh, và yêu thích học tiếng Anh hơn. Việc tạo cho bé thói quen và say mê việc học ngoại ngữ có nghĩa là bạn đã giúp bé đặt chân lên những nấc thang đầu tiên vươn đến thành công rồi đó.  Hãy đến với Sunkids Việt Nam  để giúp bé chinh phục thêm các nấc thang cao hơn nữa nhé!

THƯƠNG HIỆU ANH NGỮ SUNKIDS
Thương hiệu Top 10 - Thương hiệu nổi tiếng đất Việt.
 Welcome to Sunkids Việt Nam
 ☆ Giáo dục vì tương lai [Education for future]
 ☆ Huấn luyện cảm xúc thông học Dạy Tiếng Anh và Toán cho trẻ [Emotional Coaching]
 HỆ THỐNG GIÁO DỤC SUNKIDS VIỆT NAM