• Hotline
  • 024.320.69.389/0989.730.188

Sunkids Việt Nam: Giúp trẻ phá bỏ mọi rào cản ngôn ngữ để thành công

Thực trạng học Tiếng Anh của chúng ta hiện nay của chúng ta là ngại giao tiếp, cũng như kĩ năng nghe kém. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, hầu hết thầy cô đều giảng dạy ngữ pháp, ít được chú trọng các kĩ năng khác như nghe nói, nên trẻ có thể giỏi ngữ pháp nhưng lại nghe và nói kém. Và cách thứ để phá bỏ rào cản ngôn ngữ đó chính là tích cực giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp với người nước ngoài.

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với thế hệ măng non của đất nước, cũng như giúp thế hệ tiếp bước của chúng ta phát triển toàn diện cả bốn kĩ năng nghe-nói-đọc-viết trong việc học Tiếng Anh.

Sunkids Việt Nam tự hào xây dựng lên một chương trình tiếng Anh chuyên biệt cho trẻ từ 3 đến 15 tuổi:

• Trường học khang trang, phòng học rộng rãi thoáng mát, trang thiết bị hiện đại với hệ thống bảng tương tác thông minh, bàn ghế màu sắc, thiết kế đẹp mắt tạo hứng thú cho trẻ.
  • Được học tập và giao tiếp với giáo viên nước ngoài, cùng những giáo viên tốt nghiệp đại học các trường sư phạm Tiếng Anh, hay ngôn ngữ Anh, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy.
  • Môi trường học tiếng Anh chuẩn quốc tế với kì thi cấp chứng chỉ Cambridge - chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế.

Sunkids Việt Nam là đích đến giúp con bạn phá vỡ mọi rào cản ngôn ngữ, nói chính xác hơn đó là có thể đọc thông, viết thạo, tự tin giao tiếp như người bản xứ.

THƯƠNG HIỆU ANH NGỮ SUNKIDS
Thương hiệu Top 10 - Thương hiệu nổi tiếng đất Việt.
 Welcome to Sunkids Việt Nam
 ☆ Giáo dục vì tương lai [Education for future]
 ☆ Huấn luyện cảm xúc thông học Dạy Tiếng Anh và Toán cho trẻ [Emotional Coaching]
 HỆ THỐNG GIÁO DỤC SUNKIDS VIỆT NAM