Sunkids Việt Nam: Nơi trẻ học Tiếng Anh bằng động lực và cảm hứng

Làm thế nào để bé yêu thích Tiếng Anh?

Làm sao để tạo động lực học Tiếng Anh cho trẻ?

Bản thân các bé thường thích chơi, ham chơi. Trẻ thích các hoạt động vui chơi nên khi học nói từ vựng hay ngữ pháp có thể lồng ghép các trò chơi hình ảnh và hoạt động vào để tạo hứng thú cho trẻ. Biến việc học trở nên vui vẻ và thú vị "vừa học vừa chơi".

Nắm bắt được tâm lý trẻ, Sunkids Việt Nam đã tạo ra một môi trường học tập đảm bảo về chất lượng giáo viên cũng như chương trình học, cùng môi trường học với những thiết bị hiện đại.  Sunkids Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và tổ chức. Là một trong những trung tâm tiên phong, chúng tôi tin rằng có thể tạo cho con bạn một môi trường học tốt nhất, đem đến sự mới mẻ và tạo động lực cho các bé.

Động lực là một trong những nhân tố quan trọng trong việc học ngôn ngữ. Trẻ có thái độ tích cực với tiếng Anh sẽ có xu hướng chăm chỉ học và kiên trì hơn. Lứa tuổi của các bé biết ghen tị, ganh đua, nên giáo viên đã tận dụng điều này để sáng tạo những trò chơi, tạo tính cạnh tranh, điều đó tạo động lực cho trẻ. Việc ngồi bàn sẽ cảm thấy gò bó, khuôn mẫu, bé sẽ cảm thấy chán nản, khó chịu. Với những trẻ hoạt bát sẽ lồng ghép các hoạt động chạy nhảy, còn một số trẻ trầm tính có thể tạo các trò chơi ô chữ, hay thẻ từ.

Sunkids Việt Nam, các bé sẽ được tiếp xúc với giáo viên người bản ngữ, giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, tạo thói quen giao tiếp Tiếng Anh của trẻ. Cùng với đó là không gian học tập sạch sẽ, bảng chấm chạm thông minh, bàn ghế, sách vở, nhiều màu sắc, tạo hứng thú cho trẻ.

THƯƠNG HIỆU ANH NGỮ SUNKIDS
Thương hiệu Top 10 - Thương hiệu nổi tiếng đất Việt.
 Welcome to Sunkids Việt Nam
 ☆ Giáo dục vì tương lai [Education for future]
 ☆ Huấn luyện cảm xúc thông học Dạy Tiếng Anh và Toán cho trẻ [Emotional Coaching]
 HỆ THỐNG GIÁO DỤC SUNKIDS VIỆT NAM