• Hotline
  • 024.320.69.389/0989.730.188

Hệ thống Giáo dục Sunkids Việt Nam – Giáo dục vì tương lai [Sunkids Vietnam – Education for future]

Hệ thống Giáo dục Sunkids Việt Nam là hệ thống giáo dục luôn đi đầu trong việc sử dụng các trang thiết bị dạy học tiên tiến và hiện đại bậc nhất trong việc đào tạo Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi với gần 40 Trung tâm đào tạo Anh ngữ Quốc tế Sunkids trên toàn quốc, 200 giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ,.. và giáo viên Việt Nam chuyên nghiệp. Đến nay hệ thống đã có hơn 20.000 học viên đang theo học tại các Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sunkids, 5.000 học viên tham dự Sunkids Spelling Bee và chứng chỉ Cambridge YLE.

Bên cạnh chương trình tiếng Anh, Hệ thống Giáo dục Sunkids Việt Nam cũng có thêm sản phẩm Toán tư duy S-Maths (SMA) dành cho các bạn nhỏ có độ tuổi từ 4-12 tuổi. Chúng tôi tự hảo có sản phẩm sách Toán tư duy chuyên biệt với các cấp độ khác nhau do chính Sunkids chủ biên và phát hành. Việc học Toán tư duy sẽ giúp cho các bạn nhỏ kích hoạt được vùng hoạt động của não trái và não phải – giúp não bộ phát triển toàn diện, tăng khả năng quan sát, ghi nhớ nhanh, bên cạnh đó cũng giúp trẻ có tư duy nhạy bén hơn, phát triển khả năng tập trung cao độ, đây cũng chính là nhân tố giúp các con có khả năng tính toán siêu nhanh.

Toàn bộ các sản phẩm của Hệ thống Giáo dục Sunkids Việt Nam đều hướng đến trẻ em, chúng tôi cũng đang phát triển dự án trường mầm non song ngữ - steam, với khẩu hiệu: Chơi thông minh – học vui vẻ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho trẻ mầm non, để các con được vun bồi trí tuệ và giàu lòng nhân ái.

Sunkids Việt Nam luôn luôn cam kết về chất lượng. Tự hào là một hệ thống chất lượng đào tạo hàng đầu đảm bảo kết quả đầu ra theo lộ trình học; học viên sẽ được học lại miễn phí nếu như không đạt kết quả đầu ra.

Hệ thống Giáo dục Sunkids Việt Nam luôn đi đầu trong áp dụng Công nghệ 4.0 vào phương pháp giảng dạy và chăm sóc khách hàng. Chúng tôi đã Sử dụng phần mềm bảng tương tác chấm chạm thông minh IWB vào toàn bộ các chi nhánh thuộc hệ thống Sunkids, Phụ huynh theo dõi và nhận kết quả hằng ngày của con tại app dành cho phụ huynh, Giáo viên kết nối với Phụ huynh thông qua phần mềm chuyên biệt.

Đào tạo toàn diện và chuyên biệt theo tiêu chuẩn Quốc tế. Các khóa học Tiếng Anh dành cho trẻ em tại Sunkids được thiết kế theo chuẩn CEFR, đây cũng là hành trang vững chắc và là nền tảng giúp con tự tin tham dự kì thi lấy chứng chỉ quốc tế trong đó có kỳ thi Cambridge cho mọi lứa tuổi từ 6 – 15 tuổi.

Đến với Sunkids, các bạn nhỏ sẽ được tiếp cận các phương pháp giảng dạy ưu việt và chuyên sâu:

*ELS (English as a second language): Học Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2.

*TPR: Phản xạ thông qua ngôn ngữ hình thể.

*VAK: Phương pháp học trực quan tiếp nhận thông tin qua hình ảnh (Visual), âm thanh (Auditory), vận động (Kinesthetic).

*CPA: Học toán qua tiếng anh bằng phương pháp CPA với giáo trình mầm non học Toán tư duy SMA.

*PPP: Presentation (Giới thiệu ngữ liệu) - Practice(luyện tập) - Production (Củng cố nâng cao) được áp dụng trong chương trình Mầm non Tiểu học, THCS.

 *STEAM ứng dụng tại hệ thống màm non Star Kids School (SK School)

Tât cả Giáo viên tại Sunkids đều cam kết chuẩn quốc tế với 100% giáo viên có bằng đại học và có trên 2 năm kinh nghiệm giảng dạy. Các Giáo viên nước ngoài có đầy đủ các chứng chỉ dạy học Quốc tế TESOL, TEFL, TESL. Chất lượng giáo viên được kiểm tra và không ngừng nâng cao chất lượng.

Hệ thống Giáo dục Sunkids Việt Nam - sự lựa chọn tối ưu để cùng con phát triển tài năng.

Bài viết liên quan

scrolltop
x Đóng